Giới thiệu Thế giới Búp bê

Thế giới Búp bê:

Chúng tôi, những người làm cha làm mẹ của 2 cô công chúa nhỏ đáng yêu, chúng tôi luôn lắng nghe tâm tư và tìm hiểu sở thích của con mình đó là những con búp bê nhỏ xinh xắn. Những cô bé này có thể chơi với búp bê hàng giờ hàng ngày mà không thấy chán chúng có thể âu yếm, chăm sóc, chải tóc, mặc váy cho những món đồ chơi yêu thích của  của mình. Để giải quyết vấn đề của mình và cũng là vấn để của tất cả các ông bố bà mẹ trên trái đất này nên chúng tôi quyết định thành lập Thế Giới Búp Bê để con chúng tôi cũng như con của các vị có những món đồ chơi An toàn và cũng là những món đồ chơi mang lại sự thích thú, sáng tạo để các bé có sự phát triển toàn diện về tâm hồn của trẻ thơ.

Từ nỗi vất vả & khó khăn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm đúng như ý muốn, chúng tôi đã lập ra Thegioibupbe.vn với mong muốn là dùng khả năng hiện có để xây dựng mô hình Siêu thị Mini chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ trẻ em với tiêu chí phát triển lành mạnh & an toàn.

Chúng tôi mong muốn con của chúng tôi và con của các bạn sẽ nhận những món quà thật An toàn, ý nghĩa từ website Thegioibupbe.vn. Chúc các cô công chúa nhỏ đáng yêu của chúng ta có một TUỔI THƠ TRỌN VẸN cùng Thế Giới Búp Bê

Lời cảm ơn chân thành đến các ông bố bà mẹ các khách hàng của Thế Giới Búp Bê và vì sự phát triển & an toàn cho trẻ!!

Chúng tôi Thế Giới Búp Bê kính bút.

Một dịch vụ của vbulletin-logo

Sản phẩm đang khuyến mại

Sản phẩm ưu chuộng nhất